Du lịch khôi phục sau mùa dịch, tạo đà phát triển bất động sản Nha Trang

May 3, 2020 | Chưa được phân loại | 0 comments

Nha trang hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Sở hữu địa hình tựa núi hướng biển, là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, thừa hưởng lợi thế trong định hướng quy hoạch đầu tư và phát triển của tỉnh. Chính vì thế nơi đây được xem là mỏ vàng của giới đầu tư bất động sản trong năm 2020.

Thành phố nha trang
Bất động sản Nha Trang

Mặc dù bị ảnh hưởng mạnh bởi dịch COVID-19, ngành du lịch Nha Trang đang dần phục hồi và có những chuyển biến tích cực, nhiều khách sạn đóng cửa nay đã hoạt động trở lại. Ngành bất động sản Nha Trang cùng từ đó mà có những tín hiệu tích cực hơn, nhiều dự án vẫn đang được các nhà đầu tư quan tâm. Trong đó có thể kể đến dự án KVG The Capella Nha Trang.

Dự án KVG The Capella có một phân khu rất đặc biệt đó là phân khu KVG The Capella Garden. Phân khu này được phát triển theo định hướng “Khu đô thị khép kín” tích hợp đầy đủ 3 chức năng “sống – vui chơi – làm việc”. Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, tại khu đô thị KVG The Capella Garden cộng đồng cư dân được tận hưởng không gian, cảnh quan sống xanh mát, trong lành, các tiện ích “all in one” đẳng cấp bậc nhất như:

  • Bể bơi ngoài trời
  • Sân tập Golf mini
  • Quảng trường trung tâm
  • Khu ẩm thực BBQ
  • Công viên điêu khắc
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Khu thể thao ngoài trời
dự án KVG The Capella Nha Trang
Hình ảnh tổng thể dự án KVG The Capella Nha Trang
dự án KVG The Capella Nha Trang
Phố đi bộ ngập tràn hoa giấy
dự án KVG The Capella Nha Trang
Hồ bơi ngoài trời 
dự án KVG The Capella Nha Trang
Sân tập Golf mini tiêu chuẩn quốc tế

Điểm đặc biệt của KVG The Capella Garden là được quy hoạch xây dựng trở thành khu đô thị khép kín – Đây là khu đô thị DUY NHẤT tại Nha Trang được xây dựng theo mô hình này. Do đó, phân khu được trang bị hệ thống an ninh đa lớp chốt bảo vệ tại các cổng ra vào, đội cơ động tuần tra và camera giám sát…giúp đảm bảo tính riêng tư cho mỗi gia đình, tách biệt khỏi những bộn bề của cuộc sống. 

Với mô hình này, KVG The Capella Garden xứng đáng là khu đô thị đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất của thành phố Nha Trang.

Nhận thông tin cập nhật mới nhất từ dự án

Bài viết nổi bật