Sẽ ra sao nếu bạn trở thành cư dân của “thành phố thu nhỏ” KVG the Capella Garden?

May 8, 2020 | Chưa được phân loại | 0 comments

Có điều gì đặc biệt không sinh lựa chọn an cư tại khu đô thị KVG the Capella Garden? Và tại sao rất nhiều hộ gia đình đã chọn mua hình mẫu “khu đô thị khép kín” này trong khi giá của các khu đất lân cận trong khu đô thị Mỹ Gia có giá thấp hơn?

KVG the Capella Garden
Hình ảnh nhà mẫu KVG the Capella Garden

KVG THE CAPELLA GARDEN là khu đô thị khép kín tiên phong của thành phố Nha Trang với hệ thống tiện ích đầy đủ bậc nhất, vị trí vàng kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông, phía Tây thành phố Nha Trang và kề cận khu quy hoạch trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa. Phía Đông là dòng sông Quán Trường, phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo thể phong thủy “tựa núi kề sông”. Trở thành cư dân tại đây bạn được hưởng một cuộc sống hoàn hảo và đáng giá nhất như: 

TIỆN NGHI 

Mọi tiện ích lý tưởng đều được tích hợp trong phân khu KVG The Capella Garden, cộng đồng cư dân được tận hưởng cảnh quan sống xanh, trong lành, các tiện ích “all in one” đẳng cấp bậc nhất như: Bể bơi ngoài trời, sân tập Golf mini, khu ẩm thực BBQ, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể thao ngoài trời,…Bạn không cần ra ngoài sử dụng các tiện ích công cộng và chỉ cần bước chân ngay xuống đường là có thể tận hưởng sự tiện nghi trong từng khoảnh khắc.

AN TOÀN

Hệ thống an ninh 24/7 trong khu đô thị khép kín là một điểm vô cùng nổi bật mà ít mô hình nào có thể sánh bằng. Chỉ cần ở đây, mọi thứ đều an toàn vì đã có hệ thống an ninh 24/7 bảo vệ bạn và gia đình. Những vấn nạn về trộm cắp, gây rối an ninh công cộng,… nay đã được giải quyết nếu bạn trở thành cư dân của “thành phố” 

ĐẲNG CẤP

Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng của tầng lớp doanh nhân giàu có, giới nghệ sĩ nổi tiếng, tầng lớp trí thức, mặt bằng dân trí tương đối đồng đều, hạn chế được các đối tượng phức tạp. Từ đó, kiến tạo cho bạn một cộng đồng cư dân lành mạnh, văn minh. Ngoài ra, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa với hệ thống tiện ích 5 sao vượt trội, được chăm chút từng chi tiết, có đội ngũ chăm sóc cảnh quan riêng, chăm sóc cây xanh và tu sửa cảnh quan, để bạn luôn được sống trong một không gian tuyệt vời nhất 

TRỌN VẸN 

KVG The Capella Garden không chỉ là nơi để ở mà là một nơi để sống. Mọi thứ bạn cảm nhận không chỉ là sự tiện nghi, đầy đủ về mặt vật chất mà là sự trọn vẹn yêu thương bên gia đình mình. Đó chính là điểm nổi bật nhất của dự án. Trở về với gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi với không gian sống hoàn hảo, an toàn và đẳng cấp, còn gì tuyệt vời hơn ? Đây không chỉ là nơi vun đắp tổ ấm mà là một nền tảng để xây dựng một thế hệ tương lai.

Vậy thực sự tuyệt với khi trở thành cư dân tại “thành phố thu nhỏ này phải không? Hãy cùng đến và cảm nhận về một nơi đáng sống nhất tại thành phố biển Nha Trang nhé!

Nhận thông tin cập nhật mới nhất từ dự án

Bài viết nổi bật